Bản quyền

I. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên kenhchobe.com được đăng bởi người sử dụng và được chia sẻ từ Youtube.com, Facebook, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc về người gửi bài lên trên hệ thống và đăng video trên Youtube.com, Facebook. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nội dung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác, hay những nội dung không phù hợp với Trẻ Em với thuần phong mỹ tục, không trái với các quy định pháp luật.

II. Bản quyền

Là một trang web chia sẻ về thông tin giải trí video trên kênh Youtube.com, Facebook, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. Nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc.

Nếu các Video ( tài liệu ) có bản quyền của bạn đã được đăng trên Kenhchobe.com hoặc nếu các liên kết đến các Video ( tài liệu ) có bản quyền của bạn được trả về thông qua công cụ tìm kiếm của chúng tôi và bạn muốn Video ( tài liệu ) này được gỡ bỏ, bạn phải khai báo và chứng minh được Video (tài liệu) đó vi phạm bản quyền.

II. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua Kenhchobe.com vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhận sở hữu bản quyền của bạn theo danh mục III.
Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền:  https://goo.gl/forms/iaL51R5A132a48B33
Xin cho phép 1-3 ngày làm việc cho một email trả lời. BQT sẽ cố gắng giải quyết nhanh nhất có thể.

IV. Quyền miễn trừ trách nhiệm.

Video (tài liệu) trên Kenhchobe.com được đang tải bởi các thành viên và được tổng hợp từ Internet nên BQT Kenhchobe.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến nội dung Website.